Khám Thung Lũng Vàng ít người biết ở Đà Lạt

Nếu đã từng đến với Đà Lạt có dịp khám phá Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ hay vườn hoa Đà Lạt rồi thì lần này bạn hãy thử khám phá một địa điểm mới toanh chưa được nhiều người biết tới đó là Thung Lũng Vàng ở Đà Lạt bạn nhé!

Khám phá Thung Lũng Vàng ở Đà Lạt

1. Khám phá Thung Lũng Vàng ở Đà Lạt


Thung Lũng Vàng cách trung tâm Đà Lạt chừng 16km về phía Tây Bắc. Nơi đây bắt đầu được nhiều người yêu thích và tìm đến vì phát hiện mới mẻ này. Đến đây bạn sẽ bất ngờ và chìm đắm trong vẻ đẹp của thung lũng với từng thông, đồi cỏ và hồ nước xanh ngắt một màu.

Khám phá Thung Lũng Vàng bạn có thể tìm đến khu vườn tĩnh lặng, đại viên cảnh hay suối Đỗ Quyên… để tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên. Không những vậy, bạn còn có thể tận mắt trông thấy những thứ hiếm có bên ngoài như đá bán quý, gỗ hóa thạch, hoa anh đào Đà Lạt…Tất cả chỉ với 30k.

Ở đây người ta còn xây dựng một dòng suối nhân tạo với chiều dài khoảng 1 km nhưng nếu không được giới thiệu trước chắc chắn bạn sẽ nghĩ đó là dòng suối tự nhiên.

Với những bạn trẻ yêu thích chụp hình có thể thả sức tạo dáng bên những vườn hoa tuyệt đẹp như: hoa hồng, mimosa, hoa anh đào, cẩm tú cầu, hoa đỗ quyên và đặc biệt ở đây còn có cây bồ đề với tuổi thọ gần 300 tuổi.

Đồi cỏ hồng ở Thung Lũng Vàng

2. Những trải nghiệm tuyệt vời khác tại Thung Lũng Vàng


Không chỉ có những khu vườn đầy hoa, những đồi thông vi vu xanh mướt, những dòng suối nhân tạo tuyệt đẹp…đến đây bạn đừng quên thả mình thư giãn trên những bãi cỏ xanh mướt để nghe tiếng thông rì rào, tiếng chim hót…quên hết mọi ưu phiền và lo toan, tìm lại sự bình yên trong tâm hồn sau những bộn bề của cuộc sống.

Đến với Thung Lũng vàng là dịp để bạn thử cảm giác ngồi trên lưng những con đà điểu siêu “bự” mà ở ngoài bạn dễ gì được thử.  Ngoài ra, bạn có thể cắm trại picnic dưới những đồi thông, thoải mái tổ chức ăn uống và vui chơi cùng bạn bè, cùng câu cá bên những hồ nước nhân tạo.

Thung Lũng Vàng ngày nay còn là nơi ghi dấu của nhiều cặp đôi hạnh phúc, nhiều người đã tìm đến đây để có những tấm hình cưới ưng ý đa dạng và tuyệt đẹp. Đặc biệt là vào thời điểm mùa xuân, các cặp đôi có thể tạo hình bên những rừng mai anh đào nở rộ đẹp ngất ngây.

Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của các cặp đôi

Còn với những bạn trẻ thích check in sống ảo có thể đến đồi cỏ tuyết tuyệt đẹp đang gây sốt để khám phá chụp hình. Đường đến đồi cỏ này khá dễ, chỉ cần đi men theo bên hồng thung lũng là sẽ đến. Tuy nhiên, đồi cỏ này chỉ đẹp khi sáng sớm vì vậy nếu muốn nhìn thấy vẻ đẹp của chúng bạn nên dậy sớm hơn thường ngày một chút.

Còn nếu muốn cắm trại bạn nên đến Hồ Suối Vàng nằm cách Thung Lũng Vàng chừng 3km mà thôi. Nơi đây có những bãi đất đủ rộng và xanh để bạn cùng bạn bè cắm trại dựng lều vui chơi.
Nếu có cơ hội bạn nhớ đừng bỏ quên Thung Lũng Vàng ở Đà Lạt - địa điểm tuyệt đẹp, mởi mẻ này nhé. Chúc bạn sớm có chuyến khám phá thú vị và nhiều trải nghiệm khó quên!

0 nhận xét: