Người sinh năm 2015 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2015 thuộc năm Ất Mùi. Ất mùi là năm thứ 32 trong hệ số đánh can chi của người Á Đông. Thời gian của năm Ất mùi là trước Bính Thân và sau Giáp Ngọ. Vậy những người sinh năm 2015 hợp màu gì? Thuộc mệnh gì? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về vận mệnh của bản thân.

1. Mệnh của người sinh năm 2015

Những người sinh năm 2015, tức Ất mùi. Năm sinh này thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Mệnh Kim là mệnh đứng đầu trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Mệnh Kim

2. Đặc điểm của người mệnh Kim

Hành Kim tượng trưng cho mùa thu và sức mạnh. Kim đại diện cho vật rắn và khả năng chứa đựng. Ngoài ra, Kim còn là một vật dẫn. Những người thuộc mệnh Kim là những người có ý chí nghị lực và kiên cường.
Họ luôn dốc lòng để đạt được danh vọng của mình. Họ có thể là những người thông minh, năng động khi tích cực cũng có thể là người sầu muộn, cổ hủ khi tiêu cực. Tuy vậy, những người thuộc mệnh Kim lại là những người lãnh đạo giỏi, độc lập và không cần sự giúp đỡ của ai.
Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành:
  • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

3. Người sinh năm 2015 hợp màu gì?

Những câu hỏi như người sinh năm 2015 hợp màu gì? Kiêng kỵ màu gì? Là những câu hỏi thường gặp trong phong thủy. Dưới đây là các màu sắc hợp và khắc trong mệnh Kim
  • Màu hợp: vàng, nâu, trắng.
  • Khắc: đỏ cam, hồng, xanh lá.
Bởi vì Kim khắc Hỏa nên các bạn không được mua những đồ vật hoặc đeo trang sức có màu cam, hồng, đỏ và đặc biệt là màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Bởi đây là màu sắc thuộc quan hệ tương khắc sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, tinh thần sa sút, sự nghiệp không thuận lợi, gia đình bất hòa.
Do đó, các bạn tốt nhất là nên tránh các màu trên để mang lại may mắn.
Những màu sắc như vàng, nâu, trắng là những màu thuộc mệnh Kim. Khi mang những các loại đá phong thủy thuộc màu này sẽ giúp mang lại may mắn, được phù hộ trong sự nghiệp, sức khỏe bình an, gia đình ấm êm. Sau đây là ý nghĩa của các màu thuộc mệnh Kim:
  • Màu vàng: màu tượng trưng cho ánh nắng ban mai, mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu. Màu vàng còn là màu tượng trưng cho hoàng gia, quý tộc ở phương Đông. Đồng thời, màu vàng còn giúp mang lại tinh thần minh mẫn, linh hoạt dưới ánh nắng của mặt trời.
Màu sắc tượng trưng cho Kim- vàng
  • Màu trắng: màu của sự tinh khôi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng giống như thiên thần. Màu trắng còn tượng trưng cho sự đơn giản, nhã nhặn. Do đó, khi sử dụng các loại đá màu trắng giúp tâm trạng của bạn luôn thoải mái, giúp tẩy uế được sự phiền muộn, lo lắng.
Màu sắc tượng trưng cho Kim- màu trắng
  • Màu nâu: sự bền bỉ và vững chãi. Màu của sự mạnh mẽ, sự đoàn kết. Đồng thời, màu nâu còn thể hiện ý chí kiên cường, nghị lực.
Thông qua những thông tin về mệnh cách của người sinh năm 2015, các bạn đã biết được người sinh năm 2015 hợp màu gì rồi. Vậy hãy tìm về những loại đá quý phù hợp với màu sắc của mệnh để sự nghiệp, sức khỏe, gia đình luôn thuận lợi.

0 nhận xét: